ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ถ่มน้ำลายบ่อยนี้ก็ยังถ่มถ้าไม่ถ่มมันก้จะอ้วกแม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นแบบนี้เลย กลืนอ้วก ถุยทิ้งตลอด มันหายไปเอง เราอมยาหอม5เจดีย์

2y trước

บางคนบอกกินไม่ได้ แต่เรากินนิดเดียว แค่มีกลิ่น นิดๆพอให้ปากไม่เปรี้ยวนะ ลองดูค่ะ