ขีดจางๆท้องไหม ตรวจตอนกลางคืน เพราะรู้สึกแปลกๆค่ะ

ขีดจางๆท้องไหม  ตรวจตอนกลางคืน เพราะรู้สึกแปลกๆค่ะ

พน.สามารถตรวจซ้ำได้อีกทีค่ะ หรือไปเจาะเลือดที่รพ.ได้เลย

4t trước

ตรวจตอนไหนก็เหมือนกันค่ะ เพื่อความชัวร์ไปหาหมอเลยค่ะ ตรวจเลือด

พรุ่งนี้เช้าหลังตื่นนอนลองตรวจซ้ำดูนะคะ