น้ำหนักขึ้น 13 กก. กำลังเข้า 7 เดือน

อายุครรภ์ จะ 28 W น้ำหนักขึ้น 13 กก. จาก ก่อนท้อง 53 กก.ตอนนี้ 66 กก.มีใครขึ้นเร็วแบบนี้ไหมคะ แต่ตรวจหาน้ำตาลไม่มีคะ น้ำหนักขึ้นเร็วมาก ทานข้าวเยอะก็ขึ้นควบคุมยังไงก็ขึ้นเดือนละ 4 กก. เริ่มขึ้นเร็วตอนเข้า 6 เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้ก้ขึ้นไวค่ะ หมอจับตรวจเบาหวานตอน7เดือนก้ปกติ น้ำตาลลงด้วยจากการตรวจตอนฝากท้อง หมอไม่ว่าอ่ะไรค่ะ จนคลอดนน.ขึ้นมา19โล พอใกล้คลอดนน.แม่จะขึ้นไม่เยอะล่ะค่ะ เพราะจะไปลงลูกหมด