อยากทราบว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องสองแล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่แพ้เลยชอบกินของหวานหน้าผ่องมากได้ผู้หญิงนะคะ แต่ท้องสองสิวขึ้นตามหน้าตามตัวค่ะ อยากกินแต่ของแซ่บๆ คอดำจักกะแร้ดำ แพ้ท้องด้วยค่ะ ไปซาวมาหมอก็บอกว่าน่าจะผู้หญิง อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะท้องแรกกับท้องสองอาการไม่เหมือนกันแต่ได้เพศเดียวกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาการเเพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่