อยากได้ลูกสาว

ท้องลูกสาวมีอาการยังไงกันบ้างคะแม่ๆอยากได้ลูกสาวมากะึ่งท้องได้1เดือนคนแรกได้ลูกชายไปแล้วค่ะ🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าท้องลูกเพศไหนอาการก็แตกต่างกันค่ะ อย่างแม่ท้องผช. แต่อาการไม่มีเลย คนที่ท้องผช.เหมือนกันอาจจะต่างกันก็ได้😊

อาการไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

ขอบคุณค่ะแม่☺️