น้ำหนักแม่/น้ำหนักลูก

ท้องลูกสาวคนแรกคลอดตอน7เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นมา9กิโลลูกคลอดน้ำหนัก2,600กรัม ท้องลูกสาวคนที่2คลอดตอน7เดือนน้ำหนักขึ้นมา6กิโลลูกคลอดน้ำหนัก2,470กรัม ตอนนี้ท้องลูกชายคนที่3ได้7เดือนยังไม่คลอดน้ำหนักขึ้นมา16กิโล อยากรู้ว่าน้ำหนักจะอยู่ที่แม่หรือลูกน้อ

1 Trả lời

ต้องซาวด์คะถ้า นน.น้องถึงเกณฑ์ นน.ก็น่าจะลงลูก