ลูก9เดือนแล้วแต่น้ำหนักพึ่ง6โล7กรัม

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ให้ทานอะไรบาง ลูกตัวเล็กมาก

อาหารบด เพิ่มโปรตีน ไข่แดง หลังทำหยอดน้ำมันค่ะ ถ้าอาหารร้อน ใช้น้ำมันรำข้าว หรือ น้ำมันมะกอกแบบที่โดนความร้อนได้ ถ้าปล่อยไว้จนเย็น ใช้น้ำมันแบบไหนก็ได้ค่ะ + อโวคโด้ หรือพวกอาหารไขมันดี ทั้งหลายค่ะ

แม่ลองผสมน้ำมันมะกอกกับข้าวให้น้องทานนะเราทำ น้อง นน ดีมากค่ะ

6mo trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ เดียวลองทำดูค่ะ