น้ำหนักลูก

ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วน้ำหนักลูก1745กรัม แม่ๆบ้านอื่น7เดือนน้ำหนักลูกกี่กรัมค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราท้องทานอะไรไม่ได้ยัน 6 เดือนกว่าเลยค่ะ แพ้หนักมาก เราอายุ 27 ก่อนท้องหนัก 40 หาหมอทีไรหมอมองหน้าทุกที ทานอะไรก็อ้วกออกหมด น้ำหนักน้องจะไม่ถึงโล พอได้ 7 เดือนกว่าๆคราวนี้เปลี่ยนเป็นหน้ามือหลังมือเลยค่ะ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า จากเราน้ำหนัก 40 พอครบกำหนดคลอดหนัก 65 น้องคลอดมา 3,320 ค่ะแม่