อยากลุ้นเพศลูก

ท้องลูกสาวกับลูกชายอาการแตกต่างกันอย่างไร แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากลุ้นเพศลูก😁

บ้านนี้ ไม่เเพ้ท้องมาก เบื่ออาหาร หน้าเกลี้ยง สะดือหงาย ลูกสาวงับ

1y trước

ว้าว ยินดีด้วยจร้า

🙏อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ 😁😁ท้องแรกลูกชายเหมือนกัน

ท้องแรกได้ผช. ท้องนี้ขอมาลุ้นด้วยคนค่ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ไม่ต่างกันเลยค่ะ