ขออนุญาติถามนะคะ

แม่ๆที่คลอดน้องแล้วให้นมน้องประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

บ้านนี้มาแค่2เดือนแรกที่เหลือยังไม่มาเลยคะแต่อารมณ์แปรปรวนหนักมากปัจจุบัน1ขวบ6เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ลูกกินนมแม่+นมผง ตอนนี้ลูกได้ 7 เดือน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

แต่ละคนมาไวช้าต่างกันค่ะ บางคนมาตอน6เดือน บางคนมาตอน1ปี

ถ้าให้นมมีโอกาสที่จะไม่มาค่ะ

ลูก 7 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ