มีใครหน้าท้องหนาแล้วโดนหมอกดหน้าท้องตอนซาวด์ท้องบางคะของเรากดจนเราร้องกดจนระบมลุกนั่งนอนก็เจ็บจนจุก

ท้องระบม2-3วันเลยหมอพูดไม่ดีด้วยบอกเจ็บแค่ไหนต้องอดทนไม่งันจะไม่ทำให้ปล่อยเด็กพิการ

เราก็หน่าค่ะแต่หมอไม่ได้กดแรงถึงขนาดนั้นนะค่ะหมอพูดไม่ดีเรามีตอกกลับแน่นอนค่ะเขาควรพูดดีๆค่ะ

6mo trước

โดนว่าทุกคนค่ะเขาไม่สนเขาก็พูดว่าเขาปากไม่ดีเขารู้ตัวแต่เขาก็เลือกที่จะพูดเขาบ่นว่าคนท้องเดี๋ยวนี้ทำไมมีแต่คนอ้วนทำไมไม่ลดหุ่นกันพูดมาได้ยังไงตัวเองก็อ้วนบอกเราถ้าไม่อดทนเจ็บต้องอดทนให้ได้ไม่งั้นไม่ทำให้แล้วไม่ตรวจปล่อย