ท้องนิ่มคะ

ท้องมา 25 สัปดาห์ แล้วแต่ที่บ้านกดท้องบอกท้องนิ่มคะเด็กจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ไม่เกี่ยวเลยจ้า น้องอยู่ในท้องเรามีถุงน้ำคล่ำห่อตัวปกป้องน้องอยู่ น้องจะเป็นอะไรนั้นดูได้แค่จากการซาวจ้า คนเราไม่ได้มีตาทิพมือทิพที่จะจับๆข้างนอกแล้วรู้ถึงข้างในได้หรอกจ้า

อย่ากดค่ะ ใครเขาทำกัน น้องอยู่ข้างในนะคะ ใันอันตราย ให้หมอกดพอค่ะ หมอเขายังไม่กล้ากดมั่วซั่วเลยค่ะ ท้องเราก็นิ่มค่ะ ท้องแข็งแค่ตอนท้องปั้นค่ะ อย่าหาทำอีกนะคะ

ท้องนิ่มไม่อันตรายหรอกค่ะบ้านนี้ก็ท้องนิ่มคุนหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะถ้าท้องแข็งปั่นตัวบ่อยนั้นแหละอันตรายมากค่ะ

มีแต่หมอเท่านั้นที่จะกดได้ หมอเขาเรียนมาค่ะส่วนคนอื่นกดมั่วๆไม่ได้ค่ะ ห่วงลูกในท้องด้วยค่ะแม่อย่าไห้ใครมากดอีก

ที่บ้านทำไมต้องกดค่ะ?? ที่บ้านเป็นหมอหรือค่ะ?? อยากรู้อันตรายมั้ยไปรพ.ค่ะ ให้หมอผู้เชี่ยวชาญตรวจนะคะ

ถ้าน้องดิ้นปกติไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะ แต่อย่าให้ใครมากดท้องนอกจากคุณหมอนะคะ​ จะอันตรายค่ะ

กดทำไมเหรอคะ? เด็กไม่เป็นอันตรายเพราะแม่ท้องนิ่มหรอกค่ะ อันตรายเพราะโดนกดมากกว่า

ถ้าไม่แน่ใจสอบถามคุณหมอดีกว่าค่ะ ส่วนการกดท้องต้องพักก่อนนะคะแม่ อันตรายมาก

บ้านนี้ก้ท้องนิ่มนะค่ะ 31 วีคแล้วค่ะ ยังใม่แข้งเลยค่ะ แต่เริ่มตึงๆแล้ว

กดไปทั่วระวังอันตรายนะคะ ขนาดหมอจะกดยังต้องบอกเราเลยว่าเจบนิดนึงนะ