ท้องมา5สัปดาห์แล้วแต่วันนี้มีเลือดออกจะทำยังไงคะแล้วลูกจะอยู่กับเราไหมกังวลมากเลยคะ

ไปหาหมอยังคะแม่ หมอว่าไงบ้างคะ สู้ๆนะคะ

2y trước

ไปแล้วคะหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะแม่