38+6​ รู้สึกท้องปั้นแข็งบ่อย

ท้องปั้นแข็งบ่อย​ แต่ไม่ได้เป็นถี่ทุกๆ5-10นาที​ ไม่ว่าจะนอนจะนั่งก็เป็น​ เป็นประมาณ​เกือบ5นาทีได้ถึงจะหายทีนึง ปวดร้าวไปที่หลังลงจิ๊มิ๊ลงก้น​ ทรมาน​ อยากคลอดไม่ไหววววว😭 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

หาหมอได้เลยค่าแม่ ✌️