ท้องปั้นแข็งบ่อย

35วีค แม่เเพ้ท้องยันทุกวันนี้ น้ำหนักน้อง1900 ท้องปั้นแข็งบ่อย ทุก5นาที แต่ปวดหลังปวดมากปวดบั้นเอวเป็นบางครั้ง อาการแบบนี้คือปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

คือปั้นแข็ง​เหมือน​กัน​ค่ะไปโรงพยาบาล​มดลูก​เปิด​2.5​เซน​โดนยับยั้ง​การคลอด​และ​กระตุ้น​ปอด​ลูก​นอน4คืน5วัน ควรไปเช็คกับหมอนะคะ อาจมีภาวะคลอด​ก่อน​ก​ำ​ห​นด น้ำ​หนัก​35วีคน้องได้2800แล้ว​คะ​หมอยังระงับคลอดเลยค่ะ

น่าจะไม่ปกตินะคะแม่ ถ้าท้องปั้นแข็งทุก5นาที ลองไปหาหมอนะคะแม่