ท้องปั้นแข็งบ่อย

39+2 วันนี้ท้องเริ่มปั้นแข็งบ่อย ทุกๆ5 นาทีบ้าง 10นาที คือสัญญานเตือน แล้วใช่มั้ยค่ะแม่ๆ แต่อาการอื่นไม่ม่ีเลยค่ะ แต่ตอนนี้ ท้องปั้นแข็งมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปดติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ