38+1

ท้องปั้นทุก 5 นาที รวม 6 ครั้ง แล้วหายเงียบ แบบนี้ปวดเตือนใช่ไหม แม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้าง รออีกกี่วันถึงปวดจริง >>มีถ่ายท้องร่วมด้วย<<

38+1

ไปหาหมอล่าสุด 1 ถ้าปวดท้องเป็นก้อนตรงบริเวณยอดอกถี่ ให้รีบมาหาหมอ เจ็บจริง ถ้าปวดบริเวณท้องด้านล่าง เป็นๆหายๆเจ็บหลอก 2 ถ้าน้ำเดินถึงไม่ปวดท้องก็ต้องมา 3 สังเกตอาการลูกดิ้น ช่วงเช้าจนถึงบ่าย 2 ถ้าลูกไม่ดิ้นให้ไปหาหมอตรวจอาการ

เจ็บครรภ์เตือนคะแม่ จะท้องแข็งอย่างเดียว นอนและนั่งพักแล้วดีขึ้น/หาย ถ้าเจ็บครรภ์จริง ท้องแข็ง+เจ็บบีบมดลูกร่วมด้วย และจะเจ็บถี่เรื่อยๆ นอนพัก ก็ไม่หาย ต้องรีบไปรพ.

ปวดเตือนแล้วค่ะ ของเราท้องแข็งบ่อย ปั้นเป็นช่วงๆ ทุก7-8นาที และขยับมาเป็นทุก 2 นาที มีเลือดซึมเบ็กน้อย มาถึงรพ.คุณหมอให้คลอดเลยค่ะ 37+5 วัน ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ปั้นๆ ทุก5นาที ชอบเป็นช่วงค่ำๆ พอหลับไปเช้ามาหาย เตือนแบบนี้มาสามวันแล้วค่ะ

ตอนคลอดลูกคนแรกปั้นทั้งคืนค่ะ เช้าไปหาหมอหมอให้รอคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 38 w จ้า เจ็บเหมือน ปจด เลย มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ค่อยถี่เท่าไร

ปวดเตือนค่ะถ้าปวดจิงๆนิทนไม่ได้เลยค่ะ #คงอีกไม่นานค่ะเเม่❤

ปวดเตือนค่ะแม่ บ้านนี้ก้เปนค่ะ ปวดมา2อาทิตแร้วไม่คลอดสักที

ขอบคุนน่ะค่ะ นี่ไป รพ.มาเเล้วเเค่ปวดเตือนจ้า กลับบ้านได้

ใช่ค่ะ ถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำเดินให้รีบหาหมอเลยนะคะ