38+1

ท้องปั้นทุก 5 นาที รวม 6 ครั้ง แล้วหายเงียบ แบบนี้ปวดเตือนใช่ไหม แม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้าง รออีกกี่วันถึงปวดจริง >>มีถ่ายท้องร่วมด้วย<<

38+1

ท้องปั้นขึ้นข้างบนสะดือมั้ยค่ะรึปั้นทั้งท้อง

แล้วถ้าปั้นแข็งเป็นๆ หายๆ ทั้งวันละค่ะ

ปวดเตือนค่ะ​ ถ้าปวดแล้วหายไป

ทุก5นาทีต้องไปรพแล้วน่ะค่ะ

ไม่น่าถึงอาทิตย์คลอดชัวว์

อาการตามนี้ค่ะ

ปวดเตือนค่ะแม่

ปวดเตือนลจ้า

ปวดเตือนค่ะ