เคยแท้ง3ครั้ง(แท้งธรรมชาติ+ท้องลม)

ท้องนี้หมอบอกเด็กปกติดีหัวใจเต้นดี🥰😍 กว่าจะประสบผลสำเร็จก็ท้องนี้ คิดว่าจะไม่มีลูกกับเขาแล้ว🥺😆

เคยแท้ง3ครั้ง(แท้งธรรมชาติ+ท้องลม)

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้อง3คนแรกดีใจมากๆคะ ขอให้สมหวังไปด้วยกันนะคะแม่🤍☺️

6d trước

ทีแรกถอดใจตั้งแต่แท้งคนที่3แล้วค่ะ เจ็บตัวเจ็บใจ ทีนี้พลาดคนที่4 ดีนะน้องไม่หลุด😆🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ ทางนี้มีธรรมชาติไม่ได้เลย จนได้พึ่งหมอทำicsi เหนื่อยมากๆค่ะ✌️✌️

ยินดีด้วยมากๆเลยนะคะขอให้น้องแข็งแรงค่ะ 🥰✌🏻

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

6d trước

เช่นกันค่ะ♥️

ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ 🫶🏻🫶🏻🫶🏻