แท้งธรรมชาติ

ขอสอบถามประสบการณ์คุณแม่ที่แท้งโดยธรรมชาติหน่อยได้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลย

เคยแท้งค่ะ คนแรกอยู่ก้อมีเลือดไหลออกมาเลยไปถามยายของแฟนเค้าบอกอาจจะเปนเลือดล้างหน้าเด็กเราก้อเลยไม่เอะใจอะไรพอไปๆมาๆเริ่มไฟลเยอะขึ้นแล้วมาอาการปวดท้องหน่วงร่วมด้วยปวดจนไม่ไหวเลยไปหาหมอแต่ก้อไม่ทันน้องหัวใจไม่เต้นแล้วพอกลับบ้านมาเก้บของเพื่อจะไปโรงบาบที่มีสิทอยุ่แต่เข้าห้องน้ำไปน้องก้อหลุดออกมาเองเลยค่ะ

ขอให้ปลอดภยนะคะคุณแม่