เคยแท้ง

มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อนแทบทุกวันจะเป็นอันตรายไหมเคยแท้งมาก่อน

อันตรายค่ะ บ้านนี้งดมีเลยพอรู้ว่าท้อง ตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่กล้าเลย เราก็เคยแท้งมาก่อนค่ะกลัวลูกหลุด

อันตรายนะคะ อาจทำให้ปากมดลูกเปิด รอให้ได้สัก3เดือนก่อนดีกว่าค่ะ

ควรงดมีเพศสัมพันธ์ช่วง 3 เดือนแรก และช่วง 1 เดือนก่อนคลอดค่ะ

รุนแรงก็แท้งได้ค่ะ

ควรงดเลยค่ะ

อันตรายนะคะ

งดได้ งดนะคะ

ควรงดค่ะแม่

งดก่อนนะคะ