ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

17 wk. บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย นน.ขึ้น6 โลแล้ว ??

ทีมเดือนกันยาเปนไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ 16 กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลย หมอนัดซาวด์วันนี้ตื่นเต้นๆ ส่วนตัวไม่แพ้อะไรเลย น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลงแอบกังวลเหมือนกันว่าลูกจะตัวเล็ก 😊

19กันยายังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยแถมลดลง 2 โลค่ะ ส่วนเจ้าตัวน้อยน้ำหนัก106กรัมแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า

บ้านนี้กันยาค่ะน้ำหนักลดต่อเนื่องพยายามกินก็กินไม่ค่อยได้เลยค่ะท้องไม่ค่อยออกค่ะ มีแต่พุงเดิมๆ แลดูเล็กกว่าเดิมด้วยซ้ำค่ะ

เรา 16วีค 4 วัน น้ำหนักก่อนท้อง 50.7 กก. ตอนนี้ 53 กก. ทานปกติ 2 มื้อ/ต่อวัน ทานได้ไม่เยอะ อิ่มเร็วมาก เลยเน้นดื่มนมทุกวันและผลไม้

15+3 ค่ะ กำหนด 26 กันยา ท้องป่องขึ้นมานิดหน่อย แต่เนื้อท้องแม่เยอะเป็นทุนอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าป่องแม่หรือลูกกันแน่ 5555;

4y trước

เราเจาะเลือดตรวจโครโมโซมเพิ่มค่ะ รู้ผลศุกร์นี้แล้ว รอลุ้นเพศด้วยตื่นเต้นมากค่ะ

เห็นแล้วคิดถึงตัวเองเมื่อปีที่แล้วเลยค่ะแม่ กำหนดคลอดกันยาเหมือนกัน ตอนนี้น้องคลอดได้7เดือนแล้ว😍😍

26 กันยาจ้า น.น. ตอนนี้17 wแล้ว น้ำหนักลงลด 6 โล เพราะ เปงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควบคุม อาหารหนักมากค่ะ

20กันยาจ้าา แต่ไม่รู้เพศเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นโลเดียวเองค่ะ กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยย

13ก.ย น้ำหนักขึ้นแค่1โลเองค่ะ พรุงนีวันอังคารหมอนัดตรวจครรภ์และวันพถหัสหมอนัดซาวด์ค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะยังไท่ทราบเพศเหมือนกัน น้ำหนักขึ้นนิดเดียวเอง กำหนดคลอด2กันยาค่ะ