ท้องนอกมดลูก

ท้องนอกมดลูก ท่อนำไข่ข้างขวาแตกตัดออกเมื่อวันที่ 8 ออกโรงพยาบาลวันที่ 10 วันนี้มีก้อนเนื้อคล้ายๆถุง แต่ขาดแล้วหลุดออกมา อยากทราบว่าคือถุงอะไร แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ท้องนอกมดลูกแบบนี้บ้างไม๊คะ

ท้องนอกมดลูก

ตอนที่ดิฉันแท้งครั้งแรกก็ออกมาแบบนี้เลย

2y trước

สอบถามคุณหมอแล้วคือถุงตั้งครรภ์ค่ะ โชคดีในโชคร้าย ท้องแรกได้น้องแฝดแต่ท้องนอกมดลูกตัดออก 1 หลุด 1 😔

แน่ใจนะว่าท้องนอกมดลูก

2y trước

ค่ะ หมอซาว 3 รอบไม่เจอถุงตั้งครรภ์ในตำแหน่งโพรงมดลูก ซาวรอบที่ 4 เจออยู่ที่ปีกมดลูกขวาเลยทำการผ่าตัดค่ะ