ท้องนอกมดลูก

มีใครเคยท้องนอกมดลูกไหมคะ พอดีตัดท่อนำไข่ด้านซ้ายเพราะเด็กไปฝังตัวที่ท่อนำไข่คะ (ท้องนอกมดลูก) ผ่ามาได้10เดือนแล้ว อยากทราบว่ามีลูกยากไหมคะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง

ตัดท่อนำไข่แล้วก็ท้องยากค่ะ แต่โอกาสท้องนอกมดลูกก็ยังมี และค่อนข้างอันตราย ยังไงต้องอยู่ในความดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิดค่ะ

เราผ่ามาได้2เดือนค่ะตัดท่อข้างซ้ายเหมือนกัน เริ่มปล่อยแล้วค่ะ

ยากค่ะ