ท้องที่4แล้วค่ะ

ท้องที่4แล้ว ก่อนหน้านี้แท้ง1 ท้องนอกมดลูก1 ได้ลูกสาวมา1 ตอนนี้ท้อง5เดือนได้ลูกชายสมใจ

ท้องที่4แล้วค่ะ

ท้องที่4เหมือนกันเลยค่ะ คนเเรกผู้หญิง คนที่2-3แท้ง คนที่4ผุ้ชาย คลอดเดือนมีนา67สมใจแฟนเลยค่ะ (เเต่รุ้สึกว่าจะทรมานกว่าท้องเเรก มันจะมีบ้างช่วงที่ปวดหลังแบบทรมานจัง555)

10mo trước

ดิ้นบ่อยกว่าท้องเเรกด้วยค่ะ รุ้สึกว่าท้องใหญ่กว่าท้องเเรกมากเลย😅

บ้านนี้ท้องที่4เหมือนกันเลยคะ ท้องแรกได้ผู้ชาย9 ขวบแล้ว. ท้องที่ 2 ท้องนอกมดลูก. ท้องที่ 3 แท้งท้องที่ 4 ได้ลูกสาวสมใจแล้วคะ คลอดต้นเดือนมีนา 67 นี้คะ☺️🥰

10mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ แม่ก็ดูแลตัวเองเช่นกันนะคะ😊

บ้านนี้ท้อง4เหมื่อนกันค่ะท้องที่2ได้ลูกชายค่ะท้อง1ท้อง3แท้งค่ะมาท้อง4ได้ผู้หญิงค่ะจะคลอด19มกราคม67ค่ะ

10mo trước

ยินดีด้วยนะคะ

ท้อง4เหมือนกันค่ะ ตอนนี้24วีค ท้อง 1 ปกติ( ญ) สอง คลอดก่อนกำหนด(ช) สามแท้งค่ะ 🥹🥹

ท้องผู้ชายแม่มีอาการอะไรมั้ยคะอยากลุ้นมั้งบ้านนี้น้องหนีบไว้แน่นเลย😅

10mo trước

ท้องนี้คันเต้า แพ้ท้องตอน5เดือนค่ะ ชอบนอนมาก ง่วงตลอด555

ดีใจด้วยค่ะแม่..บ้านนี้ท้อง4เหมือนกันได้แต่ผู้หญิง

ดีใจด้วยค่ะแม่🎉

ดีใจด้วยนะคะ