เราได้กลืนน้ำตาลอยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

ท้องที่4แล้วค่ะ3คนที่ผ่านมาไม่เคยๆด้กลืนน้ำตาลค่ะเลยยากทราบว่าเป็นอันตรายต่อน้องในท้องมั้ยค่ะ

หมอจะให้กลืนน้ำตาล เพื่อตรวจเบาหวานช่วง6เดือนค่ะแม่ 10ปีก่อนเราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ เดี๋ยวนี้ต้องตรวจค่ะ ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าเสี่ยงเป็นเบาหวานแล้วไม่ตรวจ ไม่รู้อันตรายกว่าค่ะแม่

ตอนนี้ตรวจแทบทุกคนค่ะ (กลืนเพื่อตรวจเบาหวาน)

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะแม่