ตอนนี้ท้อง 26 สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่นอนไม่หลับ

ท้องที่ 3 แล้วค่ะ นอนไม่หลับ เครียดมากเลยค่ะ มีวิธีแก้ไขบ้างไหมค่ะ ท้องที่ 1 กับท้องที่ 2 ไม่เป็นน่ะค่ะ (แม่ๆ ทำอย่างไรบ้างค่ะเวลานอนไม่หลับ)

1 Trả lời

บ้านนี้เปิดโมสาร์ทกล่อมค่ะ ส่วนตัวว่าช่วยได้นะคะ