บ้านไหนคลอดเมษา66บ้างคะ

ท้องที่3แล้วค่ะ ผู้ชายทั้งสอง วันนี้ไปฝากท้อง คุณหมอทักว่ามีแหลมๆนะ น่าจะชาย3รึเปล่า เพิ่ง 11วีคค่ะ แต่คุณหมอทักดับฝันแม่ซะแล้ว อยากมีลูกสาวกับเขาบ้างพอจะมีหวังไหมน้อ แม่ๆบ้านไหนหมอทักแบบนี้บ้างคะ

บ้านไหนคลอดเมษา66บ้างคะ

บ้านนี้ชาย3ปิดอู่เลยจ้า คือหมดหวังแล้วจริงๆ สรุปลูกสาวมาคนที่4 😂 ตอนนี้ท้องที่5 อยากได้ผู้หญิงสองเพราะคน4พึ่ง1ขวบ8เดือน จะมีหวังไหมนะ😂 ตอนนี้13สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าเป็นผู้ชาย คุณพ่อเตรียมปิดอู่แทน😆

2y trước

บ้านนี้คุณพ่อบอกจะชายหญิงก็ปิดค่ะ 😂😂

เหมือนกันเลยคะแม่ กำลังจะไปฝากท้อง ท้องที่3เหมือนกัน 2ท้องแรกผู้ชายทั้งคู่เลย อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน จะมีหวังไหม ลุ้นมากๆ ดูท่าแล้วน่าจะคลอดเดือนเดียวกันเลยคะแม่ 😂

2y trước

ลุ้นค่ะแม่ อยากได้ลูกสาวมาก พี่ๆบอกไม่เอาน้องชายแล้วนะ 😂

ท้อง3เหมือนกันจ้า กำหนดรลอด1เมษา ได้ลูกสาว2แล้ว อยากได้ลุกชาย แอบลุ้นยุค่ะ ท้องนี้หน้าเป้นฝ้าเป้นกะ ท้องลูกสาวหน้าเกลี้ยงใส ไม่ขี้น้อยใจเมิ่ลท้องนี้เลยค่ะ

2y trước

กำหนดคลอด1เมย66เหมือนกันเลยค่าาา😊

เดือนเดียวกันค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องรอเจาะเลือดตรวจโครโมโซม​และเพศตามหมอนัดอีกทีค่ะ ลุ้นเช่นกันตื่นเต้นค่ะแม้จะท้องที่2 ก็ตามรักษาสุขภาพ​นะคะ

ทีมเมษาค่ะ ท้อง3เหมือนกัน ได้ ช.ญ.แล้ว คนนี้จะมาแบบไหนแม่ก็โอเครค่ะ😊😊แต่แม่คิดว่าเป็น ญ.ค่ะ เพราะฝันว่ามีคนเอาแหวนเอาสร้อยข้อมือมาให้

2y trước

ลุ้นๆค่ะแม่ๆ😊

ท้อง3จ้า ยังไม่ฝากท้องเลยจ้าแต่คราวๆน่าจะคลอดเมษายน66ค่ะจากกำหนด ปจด คงเป็น ผญ ค่ะ ท้องเหมือนท้องแรกกับท้อง2เลย น่าจะได้หญิง3เลย

เมษา66เหมือนกันค่ะ ท้อง4แล้ว ตามหาลูกสาวเหมือนกันค่ะ ได้ชาย3แล้ว ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศ ลุ้นมากเพราะแม่ท้องจนท้อแล้ว😅

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะได้แต่ผช.3คนแล้ว อายุก็37แล้ว ท้องนี้คงพอแล้วละ

เมษา66เหมือนกันค่ะ ท้อง3เหมือนกัน ผช2เหมือนกัน ตอนนี้13วีค รอลุ้นตอน15วีคค่ะ ขอมาสักคนเถอะ ไว้ให้พี่เขาหวง🥺🤣

ของเรา 7 เดือนกว่าแล้ว ไปซาวโรงพยาบาล หมอไม่ค่อยบอกเพศเลย 🤣 สงสัยต้องไปซาว คลินิกส่วนตัวซะละ

2y trước

ซาวด์คลีนิคเลยค่ะแม่

เราอยากได้ลูกสาวคะกำหนดคลอด6เมษา ไปซาวคลีนิคมา13วีคหมบอกว่ามีโอกาสได้ลูกสาวสูงมากคะ

2y trước

บ้านนี้โอกาสลูกชายสูงมากเลยค่ะ