เลือดออกตอนตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์

ท้องที่2แท้งไปตอนอายุครรภ์10สัปดาห์ ท้อง3ตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์แล้วมีเลือดสีออกเข็มอยู่ในช่องคลอดถ้าใช้ทิชชู่ซับเข้าไปถึงจะมีเลือดถ้าไม่ซับคือเลือดไม่มีเหมือนปกติคะมันคือเลือดอะไรหรอคะตอนนี้กังวลมากเลยยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พบหมด และควรปรึกษหมออย่างจริงจังนะคะ มีอาการแท้งคุกคาม อันตรายค่ะ

3y trước

น่าจะใช่นะคะตอนนี้คอยซับเลือดดูต้องซับไปลึกๆถึงตะมีติดออกมา

รีบไปพบหมอนะคะ อันตรายค่ะ ถ้ามีเลือดออก