ท้อง2

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์ 4วัน ท้อง2แล้วลูกยังไม่ดิ้นเป็นอันตรายมั๊ยคะ

บ้านนี้ 17 สัปดาห์ยังไม่ดิ้นเลยคะ แค่รู้สึกตอดๆ แต่ดิ้นแรงๆยังไม่รู้สึกจ้า

ไม่จ้า บางคนดิ้นช้าบางคนดิ้นเร็วแม่บ้านนี้ท้องสองน้องดิ้นตอน18วีค

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งดิ้นตอน18w ตอนนั้นแอบกังวลเพราะลูกคนโตยังกินนมแม่ทำให้มดลูกหดรัดตัวเด็กเลยไทีเอ็นที ตอนนี้ให้คนโตหย่านมเเล้วค่ะ พึ่งจะดิ้น