ท้อง2 10สัปดาห์

ท้องที่2 พึ่ง10สัปดาห์ แต่รู้สึกได้ว่าน้องตอด อันนี้เราคิดไปเองรึเปล่าคะ 😂 เพราะท้องแรกกว่าจะรู้สึกได้ ก็20สัปดาห์เลยค่ะ#ท้องที่2

4 Các câu trả lời

ท้อง2เหมือนกันเลยค่ะ 11สัปดาห์ ตึบๆในท้องรู้สึกได้เลยค่ะ และท้องใหญ่เร้วมากดูเหมือน4-5เดือน

4mo trước

แสดงว่าไม่ได้คิดไปเองใช่ไหมคะรู้สึกน้องตอดๆแต่รู้สึกไท่บ่อย ส่วนเรื่องขนาดท้อง เพื่อนเราก็ท้อง7เดือน เรา2เดือนขนาดท้องเท่าๆกันเลย😅

ท้อง 2 จะรู้สึกได้เร็วกว่าท้องแรกค่ะ