37weeks น้องเเตกเป็นทีเรียบร้อยจ้า กำหนดคลอด2กรกฏาคม เเต่น้องอยากออกมาก่อน น้องเเข็งเเรง ปลอดภัยดี

ท้องที่2จ้า

37weeks น้องเเตกเป็นทีเรียบร้อยจ้า
กำหนดคลอด2กรกฏาคม เเต่น้องอยากออกมาก่อน น้องเเข็งเเรง ปลอดภัยดี

ยินดีด้วยนะค่ะ 37weeksเท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่

ยินดีด้วยนะคะ