แม่ๆคะตอนนี้ท้อง4เดือนละคะ ท้องถือว่าโตไหมคะ ❤️

ท้องถือว่าโตไหมคะ ❤️

แม่ๆคะตอนนี้ท้อง4เดือนละคะ ท้องถือว่าโตไหมคะ ❤️

ขึ้นอยู่กับ​สรีระของคุณแม่แต่ละคนคะ​ แม่อย่าเคลียดน๊า​ แต่น้องโตตามวีคก็สบายใจได้แล้ว​ บ้านนี้แม่ตัวเล็ก​ มีแต่คนทักว่านี้6เดือนแล้วหรอ​ แต่ไม่กังวลใจ​คะ​ หมอบอกตามเกณฑ์​ดีเลยทีเดียว​ บำรุงเยอะไป​ ก็มาลงแม่อยู่ดี🥰

ปกติ ท้องจะออกช่วง6-7เดือนค่ะแม่ นี่ถือว่าปกติ จะท้องเล็กหรือท้องใหญ่ ไม่สำคัญค่ะ (บ้านนี้จะ7เดือนกว่า ท้องก็ไม่ถือว่าโตเท่าไหร่ค่ะ ตามสรีระแม่เน้าะ เป็นคนตัวเล็กค่ะ) ตอน4เดือนกว่าค่ะ อย่างกะคนไม่ได้ท้อง

ของบ้านนี้ตอน 4 เดือนค่ะแม่ 5555 เล็กกว่าแม่อีก 4 เดือนน้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะแม่ เดี๋ยวท้องจะไปใหญ่ตอนเข้า 6-7 เดือนจ้ะแม่

ปกติท้องสาวออกจริงๆช่วง 6-7 m ขึ้นไปค่ะ ท้องใหญ่เล็ก ไม่เกี่ยวกับนน.ตัวลูกนะคะ แม่กังวลขนาดท้องเพราะอะไรเอ่ยย 🤔

ยังหุ่นดีอยู่เลยค่ะ 😂 แต่เราคิดว่าดีนะท้องเล็ก แต่น้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์ พอคลอดมาแล้วจะได้ลดง่ายๆ

5y trước

555จ้า

4เดือนได้ขนาดนี้ปกติจ้า พอเข้าเดือนที่5เท่านั้นแหละ ท้องจะขยายเร็วมาก😅😅 เตรียมครีมไว้ทาได้เลย

5y trước

ได้จ้า5555❤️

ข้านนี้ตอนนี้4เดือนท้องใม่ออกเลยค่ะ​ พึ่งจะมาออกตอน7เดือนค่ะ​ ตอนนี้9เดือนแล้วท้องใหญ่​มาก😂

4เดือนก้อประมานนี้แระคะ​ พออายุครรภ์​เยอะเดี่ยวท้องก้อใหญ่เองคะ​ ช่วงนี้ก้อบำรุงเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ❤️

ท้องเราก็เหมือนจ้า...นี้ก็3เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลย อาจเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วยมั้งค่ะ

ขนาดท้องคุณอยู่ที่สรีระของแม่ด้วยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 7 น้ำหนักจะพุ่งจนตกใจเลยค่ะ 😂