ท้องในวัย21ปีเด็กไปไหมค่ะ?

ท้องตอนอายุ21ปี เด็กไปไหมค่ะ คือออกไปไหนมาไหนมีแต่คนมองอายุแค่นี้ท้องแล้วหรอ แต่ตัวเราไม่ได้พลาดนะคะปล่อยธรรมชาติมาตลอด พ่อแม่เราก็โอเคพ่อแม่ฝ่ายชายก็โอเค แต่เจอคนมามองแบบนี้ทุกครั้งความรู้สึกนอยด์ไปเลยค่ะ

เราก็21 ท้อง32วีคแล้ว ใครมองยังไงไม่สนใจนะคะ เพราะแต่งงานและครอบครัวรับรู้ อย่ากังวลไปเลยค่ะ ใครคิดยังไงก็ปล่อยเขา ห้ามปากห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่ตัวเราเลือกที่จะคิดไปในทางที่ดีได้นะคะ อย่ากังวลเลยค่ะ