ตั้งท้อง9เดือนกว่าละ​ กำหนดคลอด27​ นี้​ เมื่อวานหมดนัดกะตุ้นปากมดลุก​ กับมาท้องแข็ง​ ปวดท้อง​ และก้หาย

ท้องด้9เดือนกว่าละ​ กำหนดคลอด27นี้​ เมื่อวานหมอนัดกะตุ้นปากมดลุก​ พอกับมาปวดท้องเวลาท้องแข็ง​ และก้หาย​ พอเช้าวันรุ่งขึ้น​ มีน้ำไสๆออกมาแต่ม่มาก​ ปวดม่มาก​ อาการนี้คือจะคลอดรึอย่างงัย

น้ำใสๆคือน้ำคล่ำหรือป่าวค่ะไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ