คนท้อง9เดือนกว่าละ​ ไอมากจะเปนไรมั้ย​ ไอบ่อยมาก

ท้อง9เดือนกว่าละ​ ไอมากจะเปนไรมั้ย​ ไอบ่อยมาก

ถ้ามาเสมหะ น้ำมูกเขียว หรือมีไข้ ให้รีบพบหมอนะค่ะ เพราะลูกในท้องอาจจะติดไข้จากแม่ได้ค่ะ เราเคยเป็นตอนท้องแรก ลูกติดไข้คลอดก่อนกำหนด

5y trước

เราท้อง4เดือนแล้ว ไอ มีน้ำมูก คัดจมูก แต่ไม่มีเวลาไปหาหมอเลย ลางานได้ตามหมอนัด คือวันที่17นี้ ควรจะซื้อยาที่คลีนิคมาทานก่อนไม๊คะ ไม่ค่อยได้พักผ่อนด้วย ทำงานเก็บค่าคลอดอีก กังวลเพราะไอมากเลย ซี่โครงระบม ฉี่เล็ด

ไม่เป็นไรค่ะ. พยายามจิบน้ำอุ่น

6y trước

กังวนกัวมดลุกจะอักเสบ​ กัวลุกในท้องจะเปนอะไร

หาหมอเถอะค่ะ ดีที่สุดค่ะ

มียาแก้ไอ สำหรับคนท้องค่ะ

6y trước

ของเราไปหาหมอจัดมาให้ค่ะ