ท้องไม่โต

ท้องจะได้4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่โตเลย เพราะเป็นคนตัวเล็ก กินเท่าไรน้ำหนักก้ไม่เพิ่ม ควรทำยังไงค่ะ

ควรโฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ ขนาดหน้าท้องไม่ได้บ่งบอกว่าลูกตัวใหญ่ตัวเล็กค่ะ

จะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะ.ถ้าลูกปกติก็ไม่ใช่ปัญหา.ตอน4เดือนเราก็ไม่ออกจ้า.

ดู นน. ลูกดีกว่าค่ะ บ้านนี้ท้องก็เริ่มออกชัดๆ ช่วงไตรมาสสองใกล้สามแล้วค่ะ

ปกติค่ะ 4เดือนท้องไม่ออก มาออกตอน7เดือน พอ8-9เดือนท้องใหญ่เป็น2เท่าค่ะ

บ้านนี้ท้องได้3เดือนก็ยังเล็กอยู่เลยจ้าท้องจะใหญ่ตั้งแต่5เดือนไป

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือน 4เดือนท้องเล็กมากเหมือนอ้วนเฉยๆ😁

ท้องไม่โตอย่าไปกังวลค่ะ น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์เป็นพอ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่แล้วแม่ตัวเล็กอยุ่แล้วด้วย

บ้านนี้5เดือนก็ยังไม่ออกค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกค่ะเเม่

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็ตัวเล็ก ท้องออกตอน 7 เดือนขึ้นค่ะ