ท้องไม่โต

ท้องจะได้4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่โตเลย เพราะเป็นคนตัวเล็ก กินเท่าไรน้ำหนักก้ไม่เพิ่ม ควรทำยังไงค่ะ

เหมือนกันค่ะ มาท้องโตเห็นชัดก็ 7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องจะ5เดือนท้องพึ่งออกเองค่ะ

ปกติจ้าา รอสัก5-6เดือนนน.จะเพิ่มขึ้นน้าา

ท้องจะใหญ่ตอนไตรมาส3. จร้า อย่ากังวล

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ

ปกติค่ะ