เบื่ออาหาร

ท้องจะได้3เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่อยากกินข้าวเบื่ออาหารมาก กินอะไรก้อเหมือนมันจะออกมาทางเดิม เปนมาเดือนกว่าแล้วค่ะ บางทีตอนกินได้ก้อกินจนท้องจะแตกเลยค่ะ บางทีกลัวว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่ครบ ??

บ้านนี้ทานได้เฉพาะเมนูเส้นค่ะชอบมาก แต่ทานข้าวไม่ได้เลย