ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องจะแปดเดือนแร้วค่ะ ยังไม่ฝากท้องเรย กลัวทางโรงพยาบาลต่อว่าจังเรยค่ะ เพราะมีปัญหาทางครอบครัวตกลงกันไม่ได้กับคนที่เป็นพ่อของเด็กก้อเลิกกัน ชีวิตมีปัญหา ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ไม่ต้องกลัวหมอด่าหรอกค่ะ​ ห่วงเด็กเถอะว่าจะแข็งแรงมั้ย​ แม่ท้องไม่ได้โชคดี​ ดวงดี​ คลอดปกติทุกคนนะคะ

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ คุณหมอก็ต้องว่าอยู่แล้ว แต่ดีกว่าไม่ไปฝากเลยนะคะ อีกแค่เดือนเดียวก็จะคลอดแล้ว

รีบไปนะค่ะ บางโรงพยาบาลเขารับฝากครรภ์ไม่เกิน34 สัปดาห์ และควรไปพบแพทย์ขั้นตำ่4ครั้ง ไปเลยจ้า

เราต้องคิดถึงลูกก่อนค่ะแม่ โรงพยาบาลจะว่าก็ช่าง ลูกเราต้องแข็งแรง ปลอดภัย แม่สู้ๆ นะคะ

ไปฝากท้องด่วนเลยค่ะเพราะว่าถ้ายังไม่ฝากท้องอาจจะมีผลกระทบต่อเด็กในท้องค่ะ

รีบไปฝากท้องดีกว่าค่ะ อย่าพึงไปสนว่าหมอจะว่าไหม เป็นห่วงลูกในท้องดีกว่าค่ะ

รีบไปฝากท้องเลยนะคะ หมอด่าเเพราะเป็นห่วงตัวเล็กที่อยู่ในท้อง สู้ๆค่ะ

ไปตอนนี้เลยค่ะ จะได้ยามาทาน หมออาจจะบ่นบ้าง แต่คุณแม่ต้องยอมรับค่ะ

บ้านนี้ฝากเอาตั้งแต่รู้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีพ่อก็ได้

รีบไปด่วนๆค่ะ จะได้เจาะเลือดฉีดวัคซีนไหมเนี่ย