ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

นมชงที่เหมาะกับทารกแรกเกิดมีสูตรไหนบ้างค่ะคือนมของฉันไม่พอให้ลูกกินอ่ะค่ะ

นมทุกยี่ห้อ สูตร1 (สูตร1 คือสำหรับเด็กแรกเกิด) ยี่ห้ออะไรได้หมด แล้วแต่ว่าลูกเราถูกกับยี่ห้อไหน คำว่าถูกคือ กินแล้วอึง่าย ถ่ายคล่อง ไม่ท้องอืด ไม่ท้องเฟ้อ ถ้าท้องอืดโอกาสร้องงอแงสูง เหมือนเด็กเป็นโคลิค เพราะไม่สบายท้อง /ลูกสาวแรกเกิดกินตราหมี สูตร1 ตอนนี้ 5 เดือน เปลี่ยนมากิน S26 Gold สูตร1 โชคดีที่กินอะไรก็อึง่าย ไม่ท้องอืด อารมณ์ดี ยิ้มดี แข็งแรงค่ะ

HiQgold ค่ะ ดีแน่นอนถ่ายออกมาเหมือนกินนมแม่ ตอนคลอดลูกกินอันนี้ก่อนเพราะต้องเข้าตู้อบอยู่7วัน แม่ต้องกลับบ้านน้ำนมก็ไม่มาเต้าก็ไม่คัดนมก็เหี่ยว ก่อนหน้านี้ที่โรงพยายาลหมอให้นมนี้มาน้องกินอ้วนดีถ่านท้องก็ดี พอกลับมาบ้านก็ปั้มนมรอไม่มีนมให้ลูกกิน ก็ซื้อไม้นมนางมาต้มดื่ม ตอนนี้นมมาไม่หยุดลูกกินไม่ทันแล้วคะลองดูนะคะ

เคยถามคุณหมอคำถามนี้เหมือนกันเค้าบอกว่าแล้วแต่ความสะดวกของเราเลยค่ะเพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันไม่จำเป็นต้องตามใครขึ้นอยู่กับงบประมาณของแม่เลย ถ้าเอาแบบดีๆเลยกล่องนึงก็แปดเก้าร้อย กลางก็5-6ร้อย ถูกๆก็3-4ร้อย เราคิดว่าเราไหวแบบไหนก็ตามนั้น

แรกเกิด นมสูตร 1 ได้ทุกยี่ห้อค่ะ ประสบการณ์ตรงบ้านนี้แรกเกิดกินเอส26 แล้วท้องอืด เลยเปลี่ยนเป็นเอนฟาแลคค่ะ

บ้านนี้กิน เอส-26 สูตร1จ้า ของเราน้ำนมมาน้อยลูกไม่พอกินลองให้ลูกกินดูนะจ้าบ้านนี้กินแล้วจ๊ำม๊ำเลยจ้า

5y trước

ลูกเราก็กินตัวนี้อยู่ไม่เเพ้จร้า

HiQ โกร์ด ต้องลองดูด้วยนะคะว่าน้องถูกกับตัวไหน

ค่ะขอบคุณค่ะ

เอช26ค่ะ

สูตร1ค่ะ ต้องรองเองค่ะว่าตัวไหนจะถูกกับน้อง