ตั้งครรภ์จะได้7เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลย

ท้องจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ แต่ท้องยังใหญ่ไม่มากเหมือนคนอื่นเลย ทั้งที่ร่างกายเดิมของเรา เป็นคนอวบจนจะอ้วนแล้ว กังวลมากกลัวน้องออกมาตัวเล็ก พ่อบ้านนี้บ่นทุกวันไม่เห็นท้องใหญ่เลย ได้บำรุงลูกบ้างหรือป่าว ช่วงนี้โควิดโรงพยาบาลนานทีจะนัด นานทีจะอันตราซาวด์ให้ เลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไรงบ้าง.#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ใหญ่คะ ไปตรวจลูกโตตามเกณฑ์แข็งแรงดีคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอบอกเอาลูกเป็นหลักคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ💝🙏