สอบถามคุณแม่แม่คะ

ท้องจะเข้าเดือนที่6 แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆจื๊ดๆด้านซ้ายมากค่ะเป็นละก็หายบ่อยครั้งลุกก็รู้สึกเจ็บ สอบถามแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ กลัวจะเป็นอะไรรู้สึกกังวลมากคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออก น้องดิ้นปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนมากเป็นเพราะมดลูกขยายตัว หัวเด็กโตขึ้นค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะนะค่ะ