ท้องจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ

รู้สึกจุกเสียดน่าอก แน่นๆ เวลากินข้าวแล้วมันเจ็บค่ะ แสบร้อนกลางอก มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ อันตรายไหม #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ลองกินกาวิสคอนดูนะคะ