ท้องจะเข้า 6 เดือน

ท้องจะเข้า 6 เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย เบื่ออาหาร เกิดจากอะไรค่ะ กลัวมากกลัวน้ำหนักลุกไม่ตามเกณฑ์

ท้องจะเข้า 6 เดือน

หมอว่าน้องขึ้นมาทับกระเพาะอาหาร ทำให้เราทานอาหารน้อยลง หมอแนะนำว่า ทานอาหารน้อยๆแต่หลายมื้อมากขึ้น เน้น ธาตุอาหาร เหล็ก โปรตีน แคลเซียม วิตามิน และเกลือแร่ ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ท้อง3แล้ว