#ท้องจะเข้า6เดือนล่ะแต่ไม่รู้ทำไม่ท้องเล็ก

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ พึ่งจะออกตอน7เดือน หลายๆคนชอบบอกว่าลูกตัวเล็กแน่ ลูกจะสมบูรณ์มั้ยเนี่ย ท้องแค่นี้ แต่แม่ไม่สนใจค่ะ ใครจะพูดก็พูดไป น้แงคลอดออกมา3220 น้ำหนักดี แข็งแรงมาก ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่