แคนดินอกซ์

ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะเป็นตกขาวคันไปร้านยาบอกอาการกับเภสัชไปแล้วเขาให้ยาตัวนี้มา มันใช้ได้ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นการติดเชื้อ แนะนำให้หาหมอโรงบาลค่ะ แล้วให้หมอตรวจดู เป็นมากเป็นน้อย เพราะมีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ

4mo trước

หาหมอค่ะ เคยเป็นหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อ มาท่านค่ะ