มีแม่ๆคนไหนเคยได้รับเชื้อโควิคมั้งค่ะ อยากรู้ต้องทำยังไงถ้าเกิดติดเพราะตอนนี้เสี่ยงค่ะรอไปตรวจ

ท้องจะเข้า7เดือนแล้วค่ะ กลัวมากค่ะ เพราะน้องชายตรวจเจอเชื้อโควิคค่ะ

1 Trả lời

ลองเข้าไปอ่านโพสต์ของคุณแม่ที่ใช้ชื่อ กระต่ายน้อย แสนซนน ดูนะคะ น้องเขาติดโควิดตอน 18W บอกวิธีดูแลตัวเองไว้ดีมากค่ะ ✌️✌️❤️❤️

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ