ท้องจะเข้า8เดือนแล้วค่ะ เจ็บตรงนี้มาก เจ็บๆหายๆ มันคืออะไรหรอคะ ท้องแรกค่ะ อยู่ดีๆก็เจ็บมาก😢😢

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่ น้องอาจจะมีการขยับตัวเลยทำให้เจ็บๆหน่อย ยิ่งอายุครรภเยอะท้องบางยิ่งรู้สึกเจ็บง่ายจ้า