ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คนท้องสามารถไปงานเผาศพได้ไหมค่ะ แต่ที่บ้านเราถือห้ามเลย (ท้องจะเข้า7เดือนแล้ว)

1 Trả lời

ถ้าที่บ้านถือก็ไม่ควรไปค่ะ เป็นความสบายใจของทุกคนด้วย แต่ที่บ้านเราไม่ถือตอนท้องแรกยังไปร่วมงานศพ ไปช่วยงานอยู่เลยค่ะ ตอนเผาก็ไป ก็ไม่เป็นไรค่ะ อยู่ที่ความสบายใจของบุคคลมากกว่า